cách tăng traffic cho website

Cách tăng traffic cho website

Mục đích các doanh nghiệp, tổ chức xây dựng website để làm gì?

Phải chăng họ đang tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp của họ. Càng nhiều người vào website thì lượng khách hàng của doanh nghiệp đó càng tăng, không nhiều thì ít.

Vấn đề đặt ra ở đây đó là bạn thu hút mọi người vào website của bạn như thế nào? Cách bạn quảng bá website ra sao? Và bây giờ tôi sẽ giải quyết vấn đề này với 9 cách tăng traffic cho website và tôi cũng sẽ giới thiệu một số phần mềm tằng traffic cho website.

Hãy xem nhé!

Quảng bá trang web của bạn bằng các quảng cáo kỹ thuật số

Tôi nghĩ đây là cách nhanh nhất để thu hút mọi người vào website của bạn. Tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo trên mạng xã hội và quảng cáo hiển thị, dù sao bạn vẫn phải trả tiền để tăng traffic cho website của bạn. Bù lại, bạn sẽ có được lượng khách truy cập theo mong muốn

quang-cao-tim-kiem-tang-traffic-vao-website

Ở thời điểm hiện tại, cứ mỗi nền tảng bạn tham gia thì nền tảng đó sẽ có các hình thức quảng cáo riêng. Chúng được thiết kế để hướng lưu lượng truy cập đến một trang web hoặc trang đích.

Tùy vào mục đích mà bạn sử dụng quảng cáo như thế nào để có hiệu quả (không lãng phí túi tiền), có thể bạn muốn nhiều lưu lượng truy cập vào website, bạn muốn định vị thương hiệu trong mắt người dùng và cao hơn chính là chuyển đổi.

Trên các nền tảng như FaceBook, google, Linkedin, Pinterest, Quora, … , quảng cáo có thể được nhắm mục tiêu đến các nhóm cực kỳ cụ thể, được chia nhỏ theo độ tuổi, giới tính, sở thích hoặc trình độ học vấn, nhân khẩu học, vị trí địa lý, … Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm chính xác khách hàng của họ, tăng sự hiện diện và tăng tính chuyển đổi.

Quảng bá website bằng quảng cáo quora

Ngoài ra việc nhắm mục tiêu các từ khóa có mục đích thương mại cao sẽ rất cần thiết, thu hút người dùng bằng các truy vấn chính xác, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm không phải trả tiền – SEO

Mặc dù không được ưu ái như Google AdWords nhưng các kết quả tìm kiếm xuất hiện ở trang nhất luôn là điều mà các doanh nghiệp, các chủ website hướng tới.

Theo nghiên cứu của Brian Dean về CTR, kết quả số 1 trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google có CTR trung bình là 31,7%. Điều này nói rằng, sẽ có 31% cơ hội người dùng sẽ click vào vị trí số 1

tỉ lệ CTR từ backlinko

Tối ưu hóa tìm kiếm không phải trả tiền (SEO) có thể là cách tăng traffic cho website của bạn không? Bạn sẽ không ngờ tới mà lợi ích mà SEO mang lại cho bạn đâu!

Tham khảo thêm: 13 lợi ích của SEO

Vậy với SEO, bạn cần phải làm những gì để quảng bá websitetăng lưu lượng truy cập cho website của bạn?

Làm mới nội dung

Một điều mà kể cả bản thân tôi cũng như các bạn, nếu thấy một nội dung được xuất bản từ vài năm rồi, một nội dung tương tự mới xuất bản thì tôi sẽ click vào nội dung mới xuất bản. Dĩ nhiên rồi, cái tôi cần là ở thời điểm hiện tại, chủ đề đó hiện tại như thế nào.

cập nhật ngày xuất bản cho bài viết mới

Việc làm mới nội dung cũng chính là một mẹo SEO đơn giản nhưng rất hiệu quả, giúp tăng traffic cho website của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ xóa các nội dung đã lỗi thờithêm các nội dung mới liên quan vào trong bài viết. Bạn cũng có thể làm mới bài viết bằng các đánh giá mới nhất từ người dùng.

Và quan trọng, hãy cài đặt ngày hiển thị (cho người dùng thấy) là ngày sửa đổi của bạn. Thường thì google sẽ hiển thị ngày xuất bản bài viết phía dưới thẻ title và một mẹo khá đơn giản đó là ghi chữ “update 2021” vào title. Đây là thông điệp mà bạn muốn người đọc hiểu rằng, bạn đã update thông tin mới nhất cho truy vấn mà họ tìm kiếm.

Gửi sơ đồ website lên các công cụ tìm kiếm

Khi tạo ra website và xuất bản nội dung, nếu bạn không gửi sitemap lên google search console thì chẳng khác nào bạn đang rào lại căn nhà của mình cả. Nội dung của bạn vẫn sẽ được index nhưng rất chậm và lượng truy cập vào trang của bạn sẽ bị hạn chế.

Gui-so-do-website-len-Google-search-console

Lấy một ví dụ khá đơn giản, nếu bạn post bài lên facebook hoặc đi backlink về bài viết, bài viết đó sẽ được index. Nhưng nếu như số lượng bài viết của bạn lớn thì bạn làm tới bao giờ. Gửi sơ đồ website lên google search console cho phép bạn index hàng loạt nội dung và thậm chí tất cả nội dung bạn đang có.

Nhiều bài viết được google index và hiển thị, đồng nghĩa mọi người sẽ thấy tần suất xuất hiện các bài viết của bạn nhiều hơn. Đây chính là một cách tăng traffic cho website vô cùng cơ bản cho bạn đấy. 

Xây dựng các liên kết ngược – Backlink

Không nói về sức mạnh liên kết, tôi chỉ đề cập tới việc đi backlink sẽ tăng traffic cho website. Bạn sẽ đặt liên kết trong một bài viết của website khác liên quan và trỏ tới một trang nội dung nào đó của bạn. Người dùng đọc bài viết, họ click vào liên kết và tới website của bạn.

Các blog có chủ đề liên quan, các trang báo là nguồn traffic mà bạn nên khai thác. Đi backlink trên các website liên quan giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, tăng tính chuyển đổi. Đi backlink báo giúp tăng lượng lớn traffic trong một thời gian ngắn vào website của bạn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, mọi người sẽ biết tới bạn nhiều hơn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh để tìm nguồn traffic của họ

Nguồn lưu lượng truy cập chính của đối thủ cạnh tranh của bạn từ đâu?

Khi bạn trả lời được điều này, bạn sẽ biết được kênh tiếp thị mà bạn cần hướng tới. Ví dụ nguồn traffic của đối thủ cạnh tranh có từ google thì bạn cần hướng tới Google AdwordsSEO. Nếu nguồn traffic từ Facebook thì bạn cần tập trung vào facebook ads, group face, fanpage, … 

check nguồn traffic vào website của đối thủ cạnh tranh

Tùy vào nguồn traffic của đối thủ mà bạn được ra các chiến lược phù hợp. Chẳng ai dại gì mà đi hỏi đối thủ hoặc tốn thời gian đi khai thác thông tin bên ngoài. Sử dụng các công cụ phân tích sẽ giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thứ. Semrush là công cụ tốt nhất giúp bạn biết được nguồn traffic vào website của đối thủ từ đâu.

Tối ưu hóa các từ khóa đuôi dài

Từ khóa đuôi dài có khối lượng tìm kiếm ít hơn từ khóa đuôi ngắn và ít cạnh tranh hơn rất nhiều đúng không? Điều đó có nghĩa là việc xếp hạng cho các từ khóa đuôi dài có liên quan không chỉ dễ dàng hơn mà còn dễ đoán ý định của người tìm kiếm hơn.

Từ khóa đuôi dài tăng traffic vào website

Bạn sẽ nhận nhiều lượt truy cập hơn và nâng cao chuyển đổi bởi những từ khóa cụ thể. Những từ khóa đuôi dài có tỉ lệ phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng cao hơn, nội dung của bạn cung cấp có nhiều cơ hội đáp ứng nhu cầu của người dùng hơn. 

Tạo nội dung mang tính chia sẻ – Đặt luôn nút chia sẻ mạng xã hội

Mọi người sử dụng rất nhiều thời gian cho mạng xã hội, họ kết nội bạn bè, người thân và những người cùng sở thích với họ. Nội dung mang tính chia sẻ sẽ đóng vai trò kết nối bạn và mọi người. Mọi người chia sẻ nội dung mà họ thấy có giá trị để họ có thể góp phần giải quyết các vấn đề của người khác.

Noi-dung-mang-tinh-chia-se

Những nội dung như thế nào sẽ được mọi người hưởng ứng và chia sẻ? 

 • Nội dung có tính nghiên cứu, case study
 • Nội dung kể chuyện
 • Nội dung yêu cầu ý kiến của khán giả
 • Sử dụng nội dung tranh luận
 • Nội dung có thể cho phép mọi người đóng góp
 • Nội dung chứa các trò chơi, cho phép người dùng trải nghiệm

Quan trọng hơn đó là bạn cần phải cài đặt nút chia sẻ ở trong bài viết, tốt nhất là đặt các nút chia sẻ social ở đầu bài viết, cuối bài viết, bên phải hoặc trái bài viết, luôn xuất hiện khi bạn kéo chuột

Thêm video vào các bài viết của bạn

Một bài viết nếu toàn chữ thì thực sự quá nhàm chán và cũng ít ai rãnh mà nán lại để đọc. Video chính là điểm nhấn để níu kéo và giữ chân độc giả.

Video trên bài viết giúp tăng traffic và website

Tại sao video lại tăng lưu lượng truy cập vào website? 

Việc khách hàng trên trang của bạn lâu do video, google đánh giá cao trang của bạn, báo hiệu cho Google rằng trang web của bạn có nội dung có giá trị. Nó dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm cao hơn và thu hút nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào website của bạn.

Kiểm tra và phân tích google analytic

Analytics sẽ cho bạn biết nhiều điều về trang web của bạn bao gồm:

 • Lưu lượng truy cập bạn nhận được là bao nhiêu và những người dùng này sẽ đến từ đâu
 • Những trang họ truy cập và thời gian họ dành cho mỗi trang
 • Những trang nào họ truy cập trước khi thoát?
 • Những trang nào nhận được nhiều nhấp chuột hơn?
 • Phần nào của lưu lượng truy cập của bạn chuyển đổi (thực hiện một hành động mà bạn muốn họ thực hiện)?
 • Có bao nhiêu người dùng trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn?
 • Người dùng của bạn ở đâu (quốc gia) và họ sử dụng phần mềm nào để duyệt trang web của bạn?

Google analytic không đưa người dùng trực tiếp vào website của bạn, nó là một phần mềm tăng traffic cho website một cách gián tiếp. Nó cho bạn biết được cần điều chỉnh và định hướng như thế nào để tăng traffic cho website của bạn

Tham khảo thêm: Cách sử dụng Google Analytis mang lại hiệu quả cho SEO

Tham gia bình luận trên các trang blog liên quan

Dùng bình luận để spam kéo backlink về thì tôi chẳng khuyên các bạn đâu. Nhưng dùng bình luận để thể hiện rằng bạn là một người am hiểu và có chuyên môn trong lĩnh vực, đây là một điều tuyệt vời. 

Bình luận trên blog giúp quảng bá website

Thường thì các blog sẽ có phần điền website của bạn trước khi bình luận, đây là cơ hội cho bạn. Bình luận một cách sâu sắc và chính xác về chủ đề đang đề cập, mọi người sẽ tò mò bạn là ai, tại sao bạn lại am hiểu nhiều như vậy. Đây là cách tăng traffic cho website rất hiệu quả. 

Tốc độ tải trang nhanh

Theo nghiên cứu của Neil Patel về thời gian tải trang

 • 47% người tiêu dùng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn
 • 40% người từ bỏ một trang web mất hơn 3 giây để tải
 • Phản hồi trang chậm 1 giây có thể làm giảm 7% chuyển đổi

Điều nói lên vấn đề gì?

Bạn sẽ mất đi rất nhiều lưu lượng truy cập nếu thời gian tải trang của bạn chậm. Tối ưu kích thước ảnh, tối ưu các tệp JS, CSS … thậm chí hosting của bạn phải tốt. Tóm lại, tốc độ tải trang của bạn càng nhanh thì lượng traffic vào website của bạn càng tăng.

Triển khai liên kết nội bộ

Internal Link kết nối các trang liên quan trên website của bạn. Thông qua Internal Link, người dùng sẽ di chuyển từ trang này sang trang kia. Điều kiện là text link nội bộ phải hấp dẫn và vị trí đặt link phải thuận mắt độc giả. Đây chính là nền tảng để tăng traffic cho website của bạn.

Tham khảo thêm: Internal Link là gì? 15 phương pháp hay nhất với Internal Link

Sử dụng Schema

Schema Markup giúp các bot của công cụ tìm kiếm tìm và lập chỉ mục các trang của bạn dễ dàng hơn. Nhưng điều tôi muốn nói không chỉ có như vậy, Schema Markup thực sự giúp website của bạn tăng lưu lượng truy cập trên công cụ tìm kiếm.

Sử dụng schema thu hút người dùng

Cụ thể, nó làm cho trang của bạn hiển thị bắt mắt hơn trước người đọc. Tăng tỉ lệ click vào trang web đồng nghĩa với việc tăng traffic cho website của bạn

Tham khảo thêm: Schema Markup là gì? Cách sử dụng nó cho SEO

Viết các title và meta description hấp dẫn

Tiêu đề và meta description là nơi mà mọi người sẽ nhìn thấy trang web của bạn khi họ gõ một truy vấn. Tiêu đề và thẻ meta description càng hấp dẫn thì cơ hội người dùng click vào trang web của bạn càng cao.

Tham khảo thêm:

Thẻ meta title là gì? Cách tạo thẻ title tuyệt vời cho SEO

Meta description là gì? Cách viết meta description chuẩn seo

Quảng bá website của bạn bằng cách tham gia mạng xã hội – Social

Ngoại trừ quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể thu hút được rất nhiều khách truy cập từ các mạng xã hội khác nhau. Đây chính là nơi lý tưởng để bạn quảng bá nội dung website của bạn ra bên ngoài.

Một số social nhiều người thâm gia như facebook, twitter, instagram, … chính là mục tiêu của bạn. Người Việt chúng ta không sử dụng twitter nên tôi sẽ bỏ qua nó.

Quảng bá nội dung website với Facebook

Lập fanpage Business sau đó chạy quảng cáo để mọi người biết tới trang của bạn. Khi họ like kênh thì có nghĩa họ sẽ có tỉ lệ nhìn thấy bạn khi bạn chia sẻ một bài viết nào đó. Mọi người thấy hứng thú với nội dung bạn chia sẻ và click vào website của bạn.

Nhưng có một cách khác không tốn bất cứ chi phí nào, tham gia vào các group cộng động liên quan đến ngách của bạn. Bạn nên chia sẻ các bài viết hữu ích, xây dựng hình tượng trước mọi người. Nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ mọi người trong group. 

Quảng bá website bằng facebook là cách tăng traffic cho website vô cùng hiệu quả, người dùng luôn hưởng ứng điều đó. Vấn đề đó là đúng người, đúng chỗ và đúng thời điểm.

Quảng bá doanh nghiệp bằng cách đăng nội dung lên Linkedin 

Linkedin là nơi tham gia của các manager, các CEO, những nhà tuyển doanh từ mọi doanh nghiệp trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội quảng bá website tới họ bằng cách tham gia nền tảng này. 

Linkedin giúp bạn dễ dàng kết bạn, dễ dàng tiếp xúc với những người cùng lĩnh vực. Bằng việc đăng nội dung thường xuyên lên bản tin, bạn sẽ có được lượng độc giả không phải là ít đâu (càng nhiều bạn thì càng nhiều người thấy bài đăng nội dung của bạn).

Ngoài ra, việc tham gia các group liên quan và đăng nội dung hữu ích lên đó cũng là một cách không tồi thu hút traffic cho website của bạn

Thu hút người dùng trên Instagram

Đây là một mạng xã hội đặc thù cho phép chia sẻ các hình ảnh, những câu chuyện của bạn tới với mọi người. Mỗi bài đăng sẽ không được phép chèn link trỏ về website, bạn chỉ có thể đặt link ở Bio. Nhưng không vì thế mà làm giảm đi khả năng tăng traffic cho website bằng nền tảng instagram

Quang-ba-website-tren-instagram

Một vài chiến lược trên Instagram giúp bạn thu hút nhiều người truy cập hơn vào website:

 • Đăng liên tục, ít nhất 1 lần 1 ngày
 • Nghiên cứu và sử dụng những hashtag chất lượng, thực tế đây chính là những từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm
 • Kết bạn full ( kết bạn với những người liên quan tới chủ đề bạn đang làm, không nên kết bạn quá nhiều >>> sổ đen của instagram)
 • Đăng bài tại thời điểm độc giả của bạn truy cập nhiều nhất
 • Dán những câu hỏi, câu đố, …lên Instagram Stories để tạo sự tương tác giữa bạn và mọi người …

Vâng còn rất nhiều, nhưng với khung thời lượng như vậy, tôi sẽ để ở các bài viết sau. 

Ở Việt Nam bạn chỉ cần chú ý tới 3 mạng xã hội này thôi vì khách hàng của bạn đăng nằm ở 3 nền tảng này. 

TikTok – Một hiện tượng mới

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, đến thời điểm hiện tại hầu hết mọi người trên thế giới đều sử dụng nền tảng này, đặc biệt là giới trẻ. Việt nam của chúng ta là một trong những nước hàng đầu về lượng người sử dụng tiktok.

TikTok không trỏ liên kết về một website bất kỳ nào và cũng không bật hình thức kiếm tiền nên các phương pháp liên quan đến Link là hầu như không tác dụng. Tuy nhiên Tiktok lại là một nền tảng để xây dựng thương hiệu, đây là tiềm năng.

Khi người lướt tiktok thấy bạn nhiều, những video của doanh nghiệp bạn khá thú vị, họ sẽ tìm bạn là ai và Google sẽ là nơi họ tìm. Tiktok chính là một kênh mạng xã hội, một cách tăng traffic cho website khá nhiều nếu bạn tận dụng tốt nó.

Khai thác email marketing

Ở Việt Nam, mọi người không ưa thích sử dụng email và email thậm chí đang dần bị lãng quên. Dù vậy, của ít lòng nhiều, đây vẫn là một kênh thu hút khá nhiều traffic vào website. Vậy chúng ta chỉ nói về những người có thói quen sử dụng email để làm việc.

Xây dựng một mô hình Fullnel sẽ giúp bạn xây dựng danh sách email một cách nhanh chóng. Khách hàng sẽ đăng ký thông qua một nam châm hút ở trang web và bạn sẽ lên kế hoạch để chăm sóc họ hàng ngày, hàng tuần, … Đối với những người có thói quen mở email, bạn sẽ có traffic khi email của họ nằm trong tay của bạn

Tham gia các hội nghị liên quan

Bất cứ ngành nào cũng sẽ có các buổi hội nghị, các buổi triển lãm và đây là cơ hội để bạn thể hiện chỗ đứng của mình trong ngành. Bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với các chuyên gia đầu ngành, học hỏi hoặc thể hiện năng lực bản thân và doanh nghiệp của bạn. Thậm chí nếu được thuyết trình, đó sẽ là một điều tuyệt vời. 

Tham-gia-cac-hoi-nghi-lien-quan

Cơ hội phía sau sẽ rất lớn, các doanh nghiệp sẽ hợp tác với bạn. Điều này sẽ dẫn tới việc khách hàng của đối tác sẽ quan tâm và theo dõi bạn nhiều hơn. 

Tổ chức hội thảo trên web

Hội thảo trên web khá mới lạ với việt nam nhưng không hề xa lạ với thế giới. Nếu bạn biết tới thầy Nguyễn Hữu Lam, thầy rất hay tạo các buổi nói chuyện hoặc giảng dạy trên zoom, thầy sẽ thông báo trước cho mọi người để họ chuẩn bị tham gia. Đấy chính là một hình thức hội thảo trên web.

Gửi email trước một tuần hoặc lâu hơn, cũng như lời nhắc “cơ hội cuối cùng để đăng ký” vào ngày trước hội thảo trên web. Bạn cũng sẽ lưu lại video hội thảo của mình để đáp ứng cho những người vào muộn. 

Đây là một cách tuyệt vời để truyền đạt những gì bạn biết cho khán giả của bạn. Họ đã vào website để xem hội thảo của bạn có nghĩa là bạn đã tăng traffic cho website của bạn rồi đấy.

Phỏng vấn người nổi tiếng trong ngách bạn lựa chọn

Trong ngách, những người nổi tiếng là những người được công nhận là có chuyên môn cao và được nhiều người theo dõi, hâm mộ. Họ là những người đi tiên phong trong ngách và có sức ảnh hưởng khá lớn.

phong-van-nguoi-noi-nieng-de-quang-ba-cho-website

Bằng việc phỏng vấn họ, bạn sẽ cho họ biết bạn là ai và bạn có ảnh hưởng gì trong ngách đó. Quan trọng hơn hết, những người hâm mộ người nổi tiếng đó sẽ biết bạn là ai, tại sao bạn lại phỏng vấn người mà họ theo dõi.

Tất nhiên họ sẽ tìm hiểu bạn là ai, làm gì và tới từ đâu, lượng traffic vào website sẽ dần dần tăng lên, hãy cảm nhận nó.

Mua traffic bot (không khuyến nghị)

Mua traffic Bot cũng là một cách tăng traffic cho website của bạn. Tuy nhiên, nguồn traffic này là ảo, không phải người dùng thật, nó chẳng có tác dụng gì ngoài việc làm cho bạn lo lắng. 

Tất nhiên có bot traffic thân thiện với website như bot của google, bot của semrush, bên cạnh đó là các bot traffic có hại cho website ( lưu lượng truy cập trái phép). Lưu lượng truy cập trái phép của bot có thể ảnh hưởng đến các chỉ số phân tích như lượt xem trang, tỷ lệ thoát, thời lượng phiên, vị trí địa lý của người dùng và chuyển đổi 

Một số phần mềm tăng traffic cho website thường được sử dụng để phá số liệu phân tích của đối thủ. Traffic bot từ các phần mềm tăng traffic cho website này sẽ không được google search console công nhận nhưng google analytic lại khác.

Mọi số liệu sẽ bị thay đổi và việc phân tích khác hàng, tăng chuyển đổi sẽ bị vô hiệu. Hãy kể tới Babylon Traffic, SparkTraffic, … đây là các ông lớn trong công nghiệp bot traffic.

Mua lượt click – Cải thiện CTR

Với CTR chúng ta có thể phân ra 2 trường hợp, đó là CTR với google ads và trường hợp thứ 2 đó là CTR không phải trả tiền. Bạn có thể mua click từ google hoặc mua click từ một vài đơn vị khác.

Khi nói tới google ads, đây là hình thức quảng cáo tìm kiếm của google, khi người dùng click vào website của bạn, bạn sẽ mất tiền cho google. Đây chính là mua lượt click từ google. Để tăng CTR google adwords, bạn cần phải cải thiện rất nhiều yếu tố ví dụ như: cải thiện điểm chất lượng, đặt giá thầu thông minh, viết bản sao quảng cáo hấp dẫn, …

Làm thế nào để tăng CTR không phải trả tiền?

Ngoài việc tối ưu SEO như title và meta description hấp dẫn, thêm schema, từ khóa đuôi dài, tốc độ tải trang, … việc mua traffic không phải của google vẫn sẽ tăng tỉ lệ click.

Chính xác hơn, bạn sẽ mua traffic vào website từ một bên thứ 3 và traffic đó có thể là thật hoặc có thể là ảo. Tuy nhiên nó thay đổi CTR của bạn trong google search console và tác động đến thứ hạng từ khóa của bạn (không quá lạm dụng). Một số phần mềm tăng traffic cho website làm thay đổi CTR có thể kể tới như: SerpCLix, Serp Empire, …

Kết luận sau cùng

Phía trên là 9 cách tăng traffic cho website và đồng thời cũng giúp các bạn quảng bá website ra bên ngoài. Ở môi trường Việt Nam thì việc quảng bá trang web bằng quảng cáo kỹ thuật số đang có độ hot rất cao, ngoại ra việc chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người biết cũng không kém cạnh bao nhiêu.

Nếu công ty hoặc doanh nghiệp của bạn có nguồn lực, hãy áp dụng hết. Không bao lâu, website của bạn sẽ phát triển và mọi người sẽ nhớ nhiều tới doanh nghiệp của bạn thông qua website mà bạn phát triển.

Còn với tôi, SEO vẫn là một sự lựa chọn, hãy xem những lợi ích của SEO mang lại. Để website có thể có chỗ đứng trên Serp, bạn cần phải tối ưu. Dù nó lâu hay tốn thời gian, đó là điều bạn cần phải thực hiện.

SEO đang phát triển và nó là sự lựa chọn tối ưu để phát triển doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí , nguồn khách hàng lâu dài, …. Và cuối cùng tôi vẫn chọn SEO để khởi đầu cho tất cả, tất nhiên không bài trừ những cách tăng traffic cho website còn lại.

Vậy còn bạn thì sao?

Bạn sẽ chọn cách tăng traffic cho website nào để khởi đầu cho website hay có một kế hoạch để áp dụng tất cả những cách này theo từng thời điểm. Hãy đưa ra suy nghĩ của bạn bằng một bình luận bên dưới nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.