Đánh giá khóa học Gotch SEO Academy

Đánh giá khóa học Gotch SEO Academy

Đây có thể gọi là khóa học nước ngoài về SEO đầu tiên của tôi. Tôi cảm thấy mình đã lựa chọn đúng vì cả khóa này rất dễ hiểu, bao gồm cả kiến thức cơ bản và chuyên sâu về SEO.

Nathan Gotch là một trong những người đi đầu trong ngành SEO và Khóa học Gotch SEO Academy là một sản phẩm của ông ấy.

Sau đây tôi sẽ đánh giá Khóa học Gotch SEO Academy, có thể bạn sẽ cần nó!

Tại sao lại có Khóa học Gotch SEO Academy 

Khóa học Gotch SEO Academy là một sản phẩm tâm huyết của chuyên gia SEO Nathan Gotch, chủ sở hữu của gotchseo.com. Thực tế, công việc chủ yếu của Nathan Gotch là agency về SEO và khóa học này như là một cái phễu để thu hút khách hàng. 

Đến thời điểm hiện tại, khóa Gotch SEO Academy đã dừng lại và phiên bản 2020 là phiên bản cuối cùng. Thay vào đó là chiến lược 2x Traffic, mọi người có thể trao đổi thẳng và nói chuyện trực tiếp với đội ngũ của Nathan Gotch để hiểu các chiến lược đưa thứ hạng lên top 1 trên SERP.

Đôi điều về Nathan Gotch

Nathan Gotch là cố vấn nội dung SEO và là người sáng lập Gotch SEO . Thông qua học viện SEO của mình, Nathan đã dạy cho hơn 3.000 khách hàng cách cải thiện các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ và anh ấy đã đưa ra lời khuyên miễn phí cho vô số người khác thông qua kênh YouTube và blog của mình.

Nathan Gotch

Giá của Gotch SEO Academy

Tôi đã bắt đầu khóa học từ giữa năm 2017, học trong 5 tháng. Tất nhiên Nathan sẽ gửi cho bạn trọn bộ hơn 200 video, 5 tháng là để cho bạn thực hành và nhận hỗ trợ trực tiếp từ anh ấy. 

Gần 1000$ là con số mà tôi đã trả để hoàn thành khóa học này. Tất nhiên, bạn có thể trả theo từng tháng một, tôi có để hình ảnh phía dưới. Khóa học đã dừng lại ở phiên bản năm 2020, đây là phiên bản cuối cùng. 

Khóa học này đã được thay thế bởi chiến lược 2X traffic, tư vấn trực tiếp bằng một cuộc gọi, hoàn toàn miễn phí.  Có lẽ đây là cách tốt nhất để ông thầy của tôi có thể làm việc tốt nhất với khách hàng của mình.

Giá khóa học gotch seo academy

Nội dung khóa học Gotch SEO Academy

Khóa học sẽ trải qua 4 module chính, 1 phần giới thiệu và 1 phần Bonus

Nội dung khóa học Gotch SEO Academy

Nó không theo một quy tắc hay một khóa học SEO theo quy trình. Thay vào đó, Nathan tạo ra khóa học này chủ yếu dành cho các Agency đúng hơn. Mọi thứ mà anh ấy tạo ra có thể giúp bạn đưa từ khóa lên trang nhất của Google

Hơn thế nữa hãy tìm hiểu kỹ nội dung chính của khóa học này:

Module 1: Audite

Module 1 được chia làm 12 phần nhỏ, đầy đủ các vấn đề kỹ thuật trên website mà bạn cần kiểm tra.

Gotch SEO academy reviews module 1

Theo các hướng dẫn từ NaThan Gotch, bạn có thể 

 • Xây dựng một kiến ​​trúc trang web phù hợp để trang web của bạn trở thành một công ty có thẩm quyền.
 • Khắc phục các vấn đề kỹ thuật
 • Tối ưu hóa khả năng thu thập dữ liệu và khả năng lập chỉ mục
 • Tìm, chẩn đoán và sửa lỗi chuyển hướng
 • Tối ưu hóa Giao diện người dùng (UI) và Trải nghiệm người dùng (UX) để cả người dùng và công cụ tìm kiếm đều yêu thích trang web của bạn.
 • Cách thiết lập trang web của bạn để có được chuyển đổi tối đa

Mô-đun 2: Tối ưu hóa

Ở Module 2 này sẽ có 9 video. Bạn sẽ tìm hiểu cách tối ưu hóa các trang hiện có để chúng thu hút nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền (mà không cần bất kỳ nội dung hoặc liên kết ngược “mới” nào).

Đánh giá khóa học Gotch SEO academy module 2

Đây là những gì bạn sẽ học:

 • Tìm hiểu cách thực hiện kiểm tra nội dung phù hợp để trang web của bạn trở thành một cỗ máy xếp hạng tinh gọn (khách hàng phải trả 2.500 đô la cho riêng quy trình này).
 • Làm thế nào để xử lý đúng cách nội dung trùng lặp, mỏng hoặc phẳng chất lượng thấp mà không phá hủy thứ hạng của bạn.
 • Khám phá cách tối ưu hóa đúng cách từng trang để có thứ hạng tối đa và tăng trưởng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền (gợi ý: có nhiều điều để SEO trên trang hiệu quả hơn là chỉ đặt từ khóa trên trang).
 • Phương pháp làm cho trang web của bạn đáng tin cậy hơn (không ai nói về điều này).

Mô-đun 3: Create

Module 3 được chia làm 5 phần chính, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo nội dung SEO thúc đẩy vô số lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. 

Module 3 gotch seo academy

Đây là những gì bạn sẽ thấy bên trong:

 • Quá trình phát triển nội dung SEO chính xác phát triển cho hàng nghìn thứ hạng trang đầu tiên.
 • Xem chiến lược nội dung Nathan gotch sử dụng cho mọi trang web và hai phương pháp sử dụng để chiếm thị phần nội dung.
 • Tìm hiểu 3 hành động bạn phải thực hiện trước khi tạo nội dung SEO đầu tiên của mình (99.9% mọi người không làm điều này).
 • Khám phá cách thực hiện nghiên cứu từ khóa hiệu quả mà không lãng phí thời gian của bạn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 30 phương pháp khác nhau để tìm từ khóa (mà khách hàng tiềm năng của bạn thực sự quan tâm).
 • Nhận quyền truy cập vào bản thiết kế nội dung độc quyền. Đây là những bản thiết kế phát triển bằng cách phân tích và là một phần của hàng nghìn chiến dịch SEO thành công.
 • Tìm hiểu cách tự tạo nội dung SEO hoặc học cách thuê ngoài việc tạo nội dung của bạn.
 • Xem chính xác cách tối ưu hóa nội dung của bạn để các thuật toán của Google sử dụng nó. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn các chiến thuật ngầm yêu thích của tôi để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào nội dung SEO của bạn (mà không cần tạo bất kỳ nội dung mới nào).

Mô-đun 4: Quảng bá

Thu hút nhiều liên kết ngược hơn mà không cần các chiến thuật tiếp cận xa hoặc bôi đen gây phiền nhiễu.

Module 4 Gotch seo academy

Đây là những gì bên trong:

 • Tìm hiểu quy trình xây dựng liên kết của tôi giúp dễ dàng nhận được các liên kết ngược mới.
 • Khám phá 6 đặc điểm của một backlink hoàn hảo (sau đây sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận nhất).
 • Xem phương pháp yêu thích của tôi để ưu tiên hàng nghìn liên kết triển vọng.
 • Tìm hiểu cách tối ưu hóa anchor text để bạn có thể tránh bị phạt nhưng vẫn nhận được kết quả đáng kinh ngạc.
 • Nhận quyền truy cập vào các phương pháp tốt nhất để tìm hàng nghìn cơ hội liên kết trong thị trường ngách của bạn.
 • Khám phá các chiến thuật yêu thích của tôi để lấy lại các liên kết ngược đúng là của bạn.
 • Xem cách xác định các khách hàng tiềm năng liên kết của bạn đủ điều kiện để bạn không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những cơ hội xấu.
 • Tìm hiểu cách thực sự xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của bạn để bạn có thể nhận được nhiều liên kết ngược hơn (và xây dựng mạng lưới của bạn).
 • Nhận quyền truy cập vào các chiến thuật tiếp cận chính xác mà tôi sử dụng để có được liên kết ngược một cách nhất quán

Ngoài 4 module chính này ra, bạn sẽ nhận được một vài video về các nghiên cứu của Nathan Gotch, những bản demo mà anh ấy thực hiện.

Khóa học gotch seo academy full

Chất lượng khóa học Gotch SEO Academy

Khóa học Gotch SEO Academy là một khóa học đơn giản mà hiệu quả nhất mà tôi từng học. Dù bạn là người bắt đầu hoặc bạn làm SEO lâu năm, những kiến thức mà Nathan chia sẻ rất chi tiết và bổ ích. 

Vâng từ một thằng hơi hơi biết về SEO từ khóa học của Thầy Nguyễn Hữu Lam, sau đó tôi đã học Gotch SEO Academy. Và hầu như tôi đã hiểu rõ vấn đề và bước tiếp những bước tiếp theo. 

Đầy đủ tất cả những kiến thức của ngành SEO và toàn bộ được cập nhật phù hợp với xu hướng. Gồm hơn 200 video miêu tả rất chi tiết về từng phần, nhưng điều tôi thấy thú vị nhất đó là được trao đổi trực tiếp cùng Nathan Gotch. Dù sao thì được gặp thần tượng của mình là một điều tuyệt vời.

Gotch SEO Academy tốt nhất cho ai?

Những ai quan tâm tới SEO đều có thể học được nhé. Hầu như những điều mà Nathan Gotch dạy rất cơ bản, lồng trong đó là những mẹo nhỏ giúp bạn tăng cao thứ hạng từ khóa. Các agency, các chủ doanh nghiệp, các blogger, … đều có thể học được.

Những nó sẽ phù hợp cho những người tiếp xúc với nhiều dự án

Bạn có thể mua khóa học Gotch SEO Academy ở đâu?

Hiện tại trang chính thức bán khóa học này của Nathan Gotch đã dừng lại và bạn chỉ có thể mua từ bên ngoài. Nếu bạn muốn sở hữu khóa học này, các bạn có thể liên hệ tôi.

Tất cả hơn 200 video được xuyên suốt bằng tiếng anh. Nếu bạn muốn học mà không biết tiếng, cách dễ nhất là đưa nó lên youtube. Youtube sẽ tự dịch ra cho bạn có thể hoàn toàn nắm bắt được khóa học này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.