Xây dựng Keyword Mapping

Keyword Mapping: Cách lập bản đồ từ khóa

Keyword Mapping là một hình thức lập kế hoạch giúp dễ dàng xác định các từ khóa cụ thể trong thị trường ngách của bạn và xác định vị trí của chúng trên trang web của bạn.

Từ khóa là xương sống của SEO, nếu không có các từ khóa mục tiêu, chiến lược nội dung của bạn không phải là một kế hoạch và dĩ nhiên mục tiêu của bạn sẽ khó đạt được.

Nhưng một điều mà tôi hay thấy khi mọi người thực hiện SEO đó là ở bước phân tích từ khóa, họ tải từ khóa về và xây dựng nội dung dựa chính vào từ khóa đó mà không có một kế hoạch rõ ràng.

Quan trọng hơn là họ chỉ chăm chú vào từ khóa liên quan trực tiếp tới sản phẩm của họ mà bỏ qua nhiều từ khóa liên quan khác. Những từ khóa cùng trong chủ đề nhưng họ cho rằng từ khóa đó không nằm trong danh mục kinh doanh của họ và họ bỏ từ khóa đó đi.

Tôi sẽ không đưa ra lý do tại sao những suy nghĩ đó là sai lầm ngay lúc này vì thực tế rất lý do rất dài dòng và cũng khó có thể thay đổi suy nghĩ của họ nếu như nói quá ngắn gọn. Điều mà các bạn nên thực hiện đó là lập bản đồ từ khóa, chính xác hơn là thực hiện Keyword Mapping

Keyword Mapping là gì?

Rất nhiều người sẽ nói về Keyword Mapping và trong suy nghĩ của tôi, nó liên quan nhiều và rất nhiều tới sự thành bại của cấu trúc website. Và cấu trúc website là gì bạn biết rồi đấy, nó rất quan trọng!

Keyword Mapping là quá trình gán ghép, ghép nối các từ khóa mục tiêu của bạn với các trang có liên quan trên trang web của bạn. Đó có thể là các trang đích, trang sản phẩm hoặc thậm chí là các bài viết trên blog. 

Keyword Mapping là gì

Theo đó chúng ta có thể hiểu là sau khi trải qua quy trình nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ thực hiện Keyword Mapping. Đúng hơn là có một sự xen lẫn ở trong đó.

Sau khi đi sâu vào các từ khóa chính, từ khóa đuôi dài và từ khóa có liên quan mà bạn muốn trang web của mình xếp hạng, các truy vấn tìm kiếm phổ biến được đặt cạnh nhau với các trang hiện tại. Sau đó, các bộ từ khóa cụ thể được chỉ định cho các trang mà bạn muốn chúng xếp hạng trong Keyword Mapping  .

SEO cho phép bạn đưa ra các đề xuất cụ thể để giúp làm cho trang phù hợp hơn với các từ khóa được ghép nối. Bằng cách này, bạn cũng cho phép các công cụ tìm kiếm xác định mức độ liên quan của trang dựa trên tìm kiếm của người dùng.

Thực ra bạn có thể phỏng đoán khi thực hiện chiến lược tiếp thị nội dung, chẳng cần nghiên cứu từ khóa cũng chẳng cần thực hiện Keyword Mapping. Các bài viết vẫn sẽ lên top với một vài từ khóa nhất định tuy nhiên, hiệu quả không cao và việc bạn phỏng đoán có thể làm tốn tài nguyên, tiền bạc, thời gian, …

Lập ra một kế hoạch rõ ràng nó tốt hơn rất nhiều so với việc phỏng đoán.

Tất nhiên sẽ có nhiều người nói rằng họ đã nghiên cứu thị trường rất kỹ và họ hiểu ý định người dùng, khác hàng của họ. Nhưng liệu bạn biết chắc được từ ngữ bạn sẽ dụng có đúng với từ ngữ mà khách hàng của bạn tìm kiếm và thể hiện trên Google.

Tầm quan trọng của Keyword Mapping

Như tôi đã đề cập, việc không thực hiện một kế hoạch từ khóa phù hợp sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề và bạn có thể sẽ làm hỏng chiến dịch nội dung của mình. Sau đây sẽ là một vài lý do trực tiếp nếu bạn không nghiên cứu từ khóa và dù có nghiên cứu những không thực hiện Keyword Mapping

Ăn thịt từ khóa

Ăn thịt từ khóa có hại cho SEO vì khi đó hai hay nhiều trang chiến đấu với nhau để được hiển thị trên Serp cho một từ khóa, chúng sẽ chia nhỏ sức mạnh bạn kiếm được và mọi trang đơn lẻ trở nên ít hiển thị hơn trên Google. Nó không chỉ làm giảm tác động của SEO trên trang web của bạn mà còn có thể phá hủy hoạt động chuyển đổi tìm kiếm không phải trả tiền

Việc không lập Keyword Mapping sẽ tạo ra nhiều trang trên trang web của bạn cạnh tranh cho cùng một truy vấn tìm kiếm, ý của tôi đang nói tới việc ăn thịt từ khóa.

Bếp từ Bosch có tốt không” và “đánh giá bếp từ Bosch“, hai từ khóa này nếu không để ý các bạn sẽ tạo ra hai bài viết, thực tế cả hai từ này đều mang ý nghĩa đánh giá chiếc bếp từ Bosch hiện đại. Rất dễ bị ăn thịt từ khóa ở trong trường hợp này và “bếp từ Bosch” sẽ là từ có thể bị ảnh hưởng.

Với Keyword Mapping bạn sẽ gộp chúng lại thành một bài viết và ăn thịt từ khóa sẽ không xảy ra.

Tổ chức hiệu quả việc xây dựng liên kết nội bộ

Khi xây dựng Keyword Mapping, các trang nội dung của bạn sẽ xoay quanh những từ khóa mục tiêu cụ thể, nội dung bên trong sẽ không bị trộn lẫn với các trang nội dung khác. Ngoài ra với Keyword Mapping, các từ khóa sẽ được sắp xếp theo một sự liên quan nhất định.

Các trang nội dung liên quan với nhau theo một kế hoạch được tạo ra sẵn và khi đó việc triển khai internal link sẽ trở nên dễ dàng.

Hỗ trợ định vị chính bạn

Việc xây dựng Keyword Mapping cũng sẽ hỗ trợ bạn định vị được mình trong ngách mà bạn đang bán. Cụ thể là bạn có thể tận dụng được các biến thể từ khóa liên quan trực tiêp tới sản phẩm của bạn như giá bán, tính chất sản phẩm, cấu tạo, …

Những loại từ khóa này có lưu lượng truy cập không cao nhưng nó hoàn toàn phù hợp với bạn.

Cung cấp tùy chọn phát triển cấu trúc website

Ví dụ website của tôi có hai thư mục

 • Bếp từ
 • Bếp điện từ

Tuy nhiên lương người dùng vào danh mục bếp từ khá nhiều và truy vấn của người dùng thường là

 • Bếp từ Bosch
 • Mặt kính bếp từ
 • Bếp từ hafele
 • Sửa chữa bếp từ

Vậy là tôi lại phải phát triển thêm danh mục tương ứng nữa!

Tại sao tôi lại biết được những điều này?

Tất nhiên là nhờ vào Keyword Mapping rồi!

Tạo cơ hội để có trang mới

Tại sao tôi lại cần trang mới và nội dung mới?

 1. Thêm nhiều cơ hội hơn để xếp hạng và mang lại lưu lượng truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền, bằng cách thêm nhiều trang hơn vào chỉ mục của Google.
 2. Cải thiện thứ hạng của bạn bằng cách nói về các chủ đề có liên quan đến khách hàng của bạn.

Khi tôi đã lập bản đồ tất cả các trang hiện tại trên trang web của mình, đã đến lúc nhìn lại nghiên cứu từ khóa của tôi để tìm các cơ hội trang mới.

Ghép nối các từ khóa mục tiêu với các trang nội dung đã có sẵn. Trong Keyword Mapping mà bạn đã tạo ra, hãy chú ý tới những từ khóa còn sót lại, đó là cơ hội để bạn phát triển nội dung mới và trang mới.

Cách lập bản đồ từ khóa – Xây dựng Keyword Mapping

Tôi nghĩ bạn đã hiểu về Keyword Mapping là gì và tại sao nó quan trọng rồi phải không. Sau khi bạn nghiên cứu từ khóa, dù là một website mới hay cũ, bước tiếp theo của bạn là Keyword Mapping và bây giờ là cách mà SerpSeoAZ sẽ triển khai xây dựng nó:

Bước 1. Tìm các trang hàng đầu

Điều đầu tiên đó là bạn cần tìm và lọc ra tất cả các trang nội dung trên website của bạn. Chúng liệu có quan trọng không, có mang lại chuyển đổi không, đã được tối ưu chưa, nội dung đầy đủ hay chưa, …

Sẽ không khôn ngoan khi tối ưu tất cả các trang nội dung trên website của bạn theo thứ tự tự a tới z. Bạn cần chọn ra các trang quan trọng nhất, trang đích, các trang có thể mang lại chuyển đổi và trên hết chúng dễ dàng có thể xếp hạng ngay khi bạn tối ưu.

Bạn đã biết cách sử dụng Google Analytics chưa?

Google Analytics là một yếu tố quan trọng trong bước này. Cụ thể bạn sẽ tìm ra các trang quan trọng của bạn nhờ công cụ Google Analytics:

Trên Google Analytics, truy cập Hành vi -> Nội dung trang web -> Trang đích. Ở đây chọn phạm vi ngày phù hợp với bạn

Tìm các trang hàng đầu dựa vào analytics

Áp dụng phân khúc đối tượng cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền

phân khúc lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Chọn mục tiêu chính của bạn, mục tiêu bạn sử dụng để báo cáo và xuất báo cáo.

Chọn mục tiêu bạn sử dụng để báo cáo

Xuất báo cáo và Sắp xếp báo cáo theo Trang, Phiên, Chuyển đổi hoặc Tỷ lệ Chuyển đổi. Chọn theo cái nào tùy vào mục đích của các bạn nhé. Tiếp đó bạn sẽ chọn số lượng trang xuất ra hoặc xuất hết cũng được, với tôi thì cứ xuất hết cho nó chắc.

Sắp xếp báo cáo theo Trang, Phiên, Chuyển đổi

Xuất File Excell và xóa tất cả các trang mà bạn không cần thiết để ghép nối với các từ khóa mục tiêu. Cụ thể là các trang chứng thực, trang giỏ hàng, trang khuyến mãi, … nói chung là những trang không mang lại chuyển đổi hoặc không nằm trong mục đích tìm kiếm của người dùng.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ có danh sách các trang nội dung và bạn dùng nó để ghép nối với bộ từ khóa mục tiêu. Những từ khóa mà chúng ta sẽ tìm ra và tạo nên một Keyword Mapping ngay sau đây.

Bước 2. Nghiên cứu và tìm từ khóa mục tiêu

Keyword Mapping bắt đầu với việc nghiên cứu từ khóa thích hợp để tìm tất cả các từ khóa bạn đã xếp hạng, cũng như các từ khóa mới bạn muốn nhắm mục tiêu.

Nếu bạn đang nắm quyền quản lý Google Search Console thì thật dễ dàng để xuất ra những từ khóa liên quan tới ngách mà bạn đang theo đuổi. Nhưng nếu bạn đang làm dịch vụ và không có quyền truy cập, dĩ nhiên Ahref và Semrush sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Hãy làm một phép thử để tìm ra bộ từ khóa với semrush nhé!

Tìm từ khóa dựa vào chủ đề, sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh:

Gõ tên chủ đề, sản phẩm vào “Keyword Overview“, một loạt từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện.

tìm từ khóa nhờ keyword overview semrush

Một cách khác để tìm từ khóa mục tiêu của bạn là phân tích chính website của bạn nhờ Semrush luôn nhé. Đặt URL website của bạn vào “Domain Overview“, chọn “Organic Search Traffic” và bạn sẽ có các từ khóa mà trang nội dung của bạn đã từng xếp hạng nhờ vào chúng.

tìm từ khóa nhờ domain overview semrush

Bạn biết đối thủ của mình là ai chứ? Gõ tên miền đối thủ vào Domain Overview như ở trên. Danh sách từ khóa của đối thủ cạnh tranh có thể làm bạn thấy thú vị.

Kết hợp tất cả lại bạn sẽ có được danh sách từ khóa đáng mong đợi. Xóa hết tất cả những từ khóa có Volume Search < 10 đi, chúng không có tác dụng.

Bước 3. Nhóm các từ khóa theo chủ đề

Không phải bạn lấy tất cả các từ khóa bạn có được làm từ khóa mục tiêu, hoàn toàn không!

Tôi sẽ nhóm chúng lại!

Nhóm các từ khóa theo chủ đề

Trước hết bạn cần chuẩn bị một template Keyword Mapping, mẫu này sẽ là bộ khung để bạn có thể phân bổ các từ khóa mục tiêu của bạn. Tiếp theo bạn sẽ chuyển hết bộ từ khóa của bạn tới template này nhé.

Chuyển hết không có nghĩa là bê nguyên hết vào, bạn cần phải phân loại và nhóm từ khóa theo một mục đích rõ ràng. Với tôi đó là sự tương đồng về ngữ nghĩa hoặc theo mục đích tìm kiếm.

Sự tương đồng về ngữ nghĩa

Dồn các từ khóa đồng nghĩa lại với nhau nhờ bộ lọc trên Sheets, công việc này khá mất thời gian nên chúng ta cần phải kiên nhẫn. Nhóm chúng lại và đưa từ khóa có lượng volume search cao nhất lên đầu để làm từ khóa chủ đề.

Mục đích tìm kiếm

Thường thì các bạn làm SEO sẽ dựng lại ở bước trên và không sắp xếp các từ khóa mục tiêu theo một cái gì đó cụ thể. Một mớ hỗn loạn và tôi cá rằng sẽ có những từ khóa bơ vơ một mình, chẳng liên quan tới phần còn lại. Và dĩ nhiên, điều này sẽ làm chậm trễ việc xếp hạng các từ khóa của bạn.

Tất nhiên tôi hiểu các từ khóa mà các bạn tìm ra liên quan với nhau nhưng nếu không dẫn lối cho Google tìm ra sự liên quan đó thì sẽ rất rất và rất lâu để có kết quả.

Vâng, Keyword Mapping xuất hiện để làm điều đó và mục đích tìm kiếm chính là cốt lỗi của Keyword Mapping. Mục đích tìm kiếm của người dùng sẽ có 4 giai đoạn đó là “nhận thức, quan tâm, đánh giá và mua hàng” điều này tương ứng với các dạng từ khóa mà họ sự dụng để tìm kiếm trên Google:

 • Nhận thức: Mọi người ở giai đoạn nhận thức về kênh có xu hướng tìm kiếm các trang web hoặc blog để có nội dung chất lượng cao giải thích một vấn đề. Họ thường sử dụng những từ ngữ như là gì, lý do, tại sao, …
 • Quan tâm: khi người dùng gặp vấn đề, đây là lúc tìm ra giải pháp cho vấn đề đó. Họ đang quan tâm đề chủ đề của bạn và họ có thể dùng một vài từ bắt đầu như: làm thế nào, hướng dẫn, cách, ….
 • Đánh giá: Khi người dùng bắt đầu đánh giá các sản phẩm khác nhau, họ thực hiện tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến một sản phẩm cụ thể, như so sánh, giá, rẻ, tốt nhất, loại nào tốt, …
 • Mua hàng: Cuối cùng, những người ở cuối kênh tìm kiếm nơi tốt nhất để mua. Họ muốn có một đề nghị tốt, đó là lý do tại sao họ sử dụng các từ khóa như giảm giá, miễn phía, mua ngay, …

Đây là cách tôi sắp xếp các từ khóa của mình và nó dựa trên phễu AiDa trong marketing. Tất nhiên là khi xây dựng Keyword Mapping thì mỗi một chuyên gia SEO sẽ có một cách xây dựng khác nhau nên đây chỉ là một cách riêng của tôi mà thôi, còn rất nhiều cách thú vị khác nữa và nó cần bạn đi tìm hiểu.

Lợi thế của mẫu phễu từ khóa này là việc bố trí internal link cực dễ dàng, cứ theo hành trình “nhận thức > quan tâm > đánh giá > mua hàng” mà bố trí. Hãy thử và xem tốc độ xếp hạng từ khóa của bạn nhanh hay chậm nhé!

Bước 3. Sắp xếp các nhóm từ khóa theo độ khó giảm dần

Độ khó từ khóa biểu thị cho mức độ dễ hay khó xếp hạng của một từ khóa, độ khó càng lớn thì càng khó để xếp hạng từ khóa. Khi bạn tải bộ từ khóa từ Semrush hay Ahrefs thì sẽ có cột độ khó từ khóa ngay bên cạnh.

Trong bộ từ khóa mục tiêu bạn tìm được, bạn cần ưu tiên cho những từ khóa dễ xếp hạng trước, những từ khóa khó xếp hạng hãy để lại phía sau. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần sắp xếp danh sách từ khóa mục tiêu theo thứ tự độ khóa từ thấp tới cao.

Với cái phễu từ khóa Aida của tôi thì tuyệt nhất chính là các bạn up hết toàn bộ nội dung bài viết lên trên website và sau đó đặt internal link theo dòng phễu mà tôi đã đề cập ở trên. Hãy nhớ Google thích sự liên quan và đó là một điểm cộng để giúp các trang nội dung của bạn xếp hạng nhanh hơn.

Với một website mới, thật dễ dàng để bạn xây dựng nội dung. Nhưng với các website cũ, đã có nhiều trang nội dung cũ, công việc của bạn sẽ khóa khắn hơn. Ghép nối các từ khóa với các trang cũ chính là công việc tiếp theo của bạn.

Bước 4. Ghép từ khóa mục tiêu với các trang hàng đầu

Bạn đã có danh sách các từ khóa mục tiêu và danh sách các trang hàng đầu, bây giờ là lúc ghép nối chúng lại với nhau. Thực sự đây là một công việc khá buồn tẻ và các bạn vẫn phải làm.

Tôi đã có danh sách các trang hàng đầu trên website của tôi bằng công việc ở bước một. Danh sách này được sắp xếp theo số phiên trên trang hoặc số lượng người dùng click, tất nhiên trên đó sẽ có title và Url của trang.

Bạn sẽ có 4 yếu tố để xem xét và ghép nối từ khóa

Mục đích tìm kiếm của từ khóa mục tiêu và trang được ghép nối

Mỗi từ khóa luôn khác nhau phục vụ các mục đích tìm kiếm khác nhau và đó là lý do mà tôi có cái phễu từ khóa của tôi. Tất nhiên các trang nội dung trên website cũng vậy, từ title, meta description, nội dung trang, … chúng đều hướng tới một mục đích. Và mục đích đó chính là mục đích mà từ khóa được sinh ra.

Để cụ thể hơn tôi sẽ xét tới một ví dụ thực tế:

Website mục tiêu của tôi là một trang thương mại điện tử về thiết bị nhà bếp. Tôi nghiên cứu và bố trí các từ khóa như cái phễu của tôi

ví dụ về phễu bản đồ từ khóa

Dễ dàng khi tôi nhận thấy rằng các từ khóa mua hàng sẽ nằm ở trang danh mục, trang sản phẩm thương mại điện từ. Bạn sẽ hiểu rằng đó là nơi mà người dùng xem và quyết định mua hàng.

Trong danh sách các trang hàng đầu đã lọc được, xem xét tên tiêu đề xem có tiêu đề nào liên quan đến từ khóa của bạn không, nếu tiêu đề không liên quan gì tới từ khóa mục tiêu thì bạn có thể loại bỏ. Để ra một bên chứ không phải xóa đi nhé, xóa đi là không có gì ghép nối với các từ khóa khác đâu.

Tiếp theo đó, hãy vào từng trang có tiêu đề liên quan tới từ khóa mục tiêu, xem nội dung bên trong có cùng hoặc nói về mục tiêu của từ khóa đang xem xét hay không.

Nếu trang nội dung và từ khóa cùng hướng về một mục đích cụ thể, chúc mừng bạn đã ghép nối thành công

Độ sâu nhấp chuột của các trang

Độ sâu nhấp chuột của một trang biểu thị cho số bước mà người dùng hoặc Bot Google di chuyển từ trang chủ tới trang đang xem xét.

Theo quy luật, các trang nằm gần trang chủ hơn có nhiều liên kết bên ngoài hơn và nhiều liên kết nội bộ hơn. Vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu đặt các từ khóa khó hơn trên các trang này. Đó cũng là một trong những lý do tôi sắp xếp các từ khóa mục tiêu theo độ khó giảm hoặc tăng dần.

Từ khóa mục tiêu không liên quan đến các trang nội dung có sẵn

Dễ dàng có thể xem xét được sự liên quan giữa từ khóa mục tiêu và trang nội dung dựa vào tiêu đề trang cùng nội dung của trang. Khi có sự phù hợp bạn sẽ ghép nối thành công các từ khóa mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, sẽ xảy ra trường hợp từ khóa mục tiêu đó không có bất cứ một trang nào trên website của bạn đáp ứng được nó. Vâng nó không nằm trong kế hoạch ghép nối và bạn cần tạo nội dung mới với từ khóa đó.

Ăn thịt từ khóa

Nếu bạn phát hiện hai hay nhiều trang nội dung cùng hướng tới một mục đích thì sao?

Ở trường hợp này từ khóa mục tiêu của bạn có thể ghép nối được với nhiều trang.

Nếu tôi không làm gì và tiếp tục tối ưu hóa các trang này cho cùng một từ khóa, tôi có thể phải đối mặt với việc ăn thịt từ khóa và lưu lượng truy cập , khi các trang của chúng tôi không cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh mà với nhau. Điều này sẽ dẫn đến các vị trí SERP thấp cho tất cả các trang bị ăn thịt.

Xử lí tính trạng ăn thịt từ khóa bằng một hướng dẫn của tôi! Tại sao không?

Bước 5. Tối ưu hóa các trang của bạn cho các từ khóa đã được ghép nối

Quá trình xây dựng Keyword Mapping không dừng lại ở việc ghép nối từ khóa mục tiêu và các trang nội dung có sẵn, bước cuối cùng trong quá trình là bạn phải tối ưu trang nội dung đã được ghép nối. Đây cũng chính là một bước nhỏ trong cách viết bài chuẩn SEO.

Cụ thể với một trang nội dung bạn cần phải:

 • Tối ưu đường dẫn Permalink
 • Tối ưu thẻ Title
 • Tối ưu thẻ Meta Description chuẩn SEO
 • Tối ưu vị trí của từ khóa (từ khóa mục tiêu + LSI)
 • Tối ưu hóa hình ảnh chuẩn SEO
 • Tối ưu hóa mật độ từ khóa chuẩn SEO
 • Thêm điều hướng “Internal Link”
 • Thêm điều hướng “External Link”
 • Thêm mục lục nội dung
 • Làm nội dung dễ đọc

Công việc của bạn khi tối ưu một trang nội dung cơ bản là như vậy và tôi đã thể hiện điều này rất chi tiết trong bài viết “cách viết bài chuẩn SEO” của tôi.

Suy nghĩ cuối cùng về Keyword Mapping

Keyword Mapping luôn bị bỏ qua và phần lớn là mọi người không biết về nó. Với Keyword Mapping bạn sẽ:

 • Tránh bị ăn thịt từ khóa
 • Tổ chức hiệu quả việc xây dựng liên kết nội bộ
 • Xác định được bạn đang bán cái gì và cần gì để phục vụ sản phẩm đó
 • Cung cấp tùy chọn phát triển cấu trúc website
 • Tạo cơ hội để có nội dung mới

Nhưng quá trình này sẽ không dễ dàng và thực tế việc ghép nối từ khóa với trang có sẵn trên website trong Keyword Mapping sẽ không bao giờ dừng lại cho tới khi website bạn dừng hoạt động. Đó là một quá trình khó khăn và không bao giờ kết thúc, vì một Keyword Mapping thích hợp sẽ nhanh chóng tiết lộ những điểm yếu trong chiến lược nội dung của bạn và giúp bạn loại bỏ chúng.

Sẽ có rất chuyên gia ngoài kia có những cách nghĩ khác về quá trình thực hiện Keyword Mapping nhưng luôn có những bước đi chung:

 • Nghiên cứu và phân tích từ khóa
 • Nhóm từ khóa
 • Ghép nối từ khóa và trang nội dung
 • Tối ưu trang đã được ghép nối

Và cuối cùng, hãy nhớ Phễu Aida về từ khóa của tôi nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.